Tải phần mềm geometer sketchpad việt hóa

Tải phần mềm geometer sketchpad việt hóa (portable – không cần cài đặt, giao diện tiếng Việt và có cả bản Tiếng Anh):

Mình đã dùng phần mềm này được một thời gian, tuy không dành nhiều về nó nhưng mình thấy nó thực sự rất hay và tiện ích trong quá trình sử dụng. Đặc biệt mình thích ở phần mềm này là hỗ trợ giao diện tiếng việt, dung lượng nhẹ, cài đặt chỉ bằng một cú click chuột.

Đặc biệt mình thấy rất ấn tượng ở việc sử dụng phần mềm để vẽ các dạng đồ thị, từ đó mình có thể dự đoán được rất nhiều yếu tố cho lời giải một cách chính xác. Bên cạnh đó trong giao diện mình có thể trình được văn bản, có thể trình bày lời giải bên cạnh hình vẽ. Hỗ trợ hầu hết cách gõ công thức toán trong khi hướng dẫn bài giải.

Phần mềm Geometer Sketchpad việt hóa

Giới thiệu sơ bộ chức năng của phần mềm geometer sketchpad việt hóa

Phần mềm Geometer Sketchpad là phần mềm vẽ hình học động với nhiều tính năng nổi bật như sau:

– Rất mạnh về chức năng. Các chức năng của phần mềm này không thua kém gì so với phần mềm rất nổi tiếng khác là Cabri Geometry.

– Dễ dàng cài đặt và sử dụng. Phần mềm nhỏ gọn, chỉ cần sao chép là chạy được.

– Phần mềm không cài đặt khóa.

– Một trong những lợi thế hơn hẳn của phần mềm này so với các phần mềm cùng loại khác trên thế giới là các concept về công cụ, thực đơn, lệnh rất phù hợp với thói quen hàng ngày của chúng ta. Điều này làm cho phần mềm trở nên phổ dụng và dễ sử dụng hơn so với các phần mềm cùng loại.

– Phần mềm có khả năng tạo nhiều document trong một tệp, khả năng tạo nhiều các công cụ macro, chức năng print preview, …

– Tuy nhiên cũng phải kể đến một nhược điểm nhỏ của phần mềm là chưa hỗ trợ dựng đối tượng hình học là đường conic và chức năng thể hiện trên Internet bằng Applet còn chưa mạnh.

Tóm lại phần mềm Geometer Sketchpad việt hóa là sự lựa chọn rất tốt cho các bạn là giáo viên, sinh viên và cả học sinh nữa. Hãy tải ngay phần mềm này về thôi, còn trần chừ gì nữa nào các bạn.

Link tải phần mềm: Geometer Sketchpad việt hóa

About HOCTOANCAP2

Hoctoancap2.com - Blog Học Toán Cấp 2

View all posts by HOCTOANCAP2 →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *