Lỗi không chèn được ảnh, video vào proshow producer

Proshow Producer là một phần mềm làm phim khá hay bở hiệu ứng đẹp mắt và khá dễ làm. Tuy nhiên đôi khi các bạn làm phim thì lại gặp lỗi không chèn được ảnh, video vào proshow. Đây là lỗi rất cơ bản và cách khắc phục cũng rất nhanh chóng, đơn giản.

Lỗi xuất video Movie Maker chỉ có tiếng, không có hình

Khi người sử dụng mới làm quen với phần mềm này và nhìn thấy những video đã được xuất thành phim thì ắt hẳn sẽ thấy rất cuốn hút. Việc tiếp theo chắc chắn là tìm và tải về cài đặt, rồi nhanh chóng bắt tay vào thiết kế phim.

Mới làm thì việc gặp lỗi là không thể tránh khỏi và quá trình khắc phục lỗi không phải ai cũng biết ngay được. Nhưng nếu gặp ngay lỗi từ lúc chèn ảnh, chèn video vào phần mềm để thiết kế thì chắc chắn các bạn sẽ bực mình lắm đây. Khi đọc được bài viết này thì chắc chắn các bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Lỗi không chèn được ảnh, video vào proshow producer
Lỗi không chèn được ảnh, video vào proshow producer

Thông thường khi gặp phải lỗi không chèn được ảnh, video vào proshow producer thì nguyên nhân chính là do:

Tên thư mục chứa ảnh, chứa video bạn đặt có dấu hoặc tên file ảnh hay tên file video cũng có chứa dấu.

Ngoài ra nếu bạn thấy tên thư mục chứa file hay tên file không có dấu mà vẫn không chèn được ảnh, video thì các bạn để ý xem trong đường dẫn tới file hay thư mục có cái nào chứa tên có dấu không. Nếu có thì bạn thay đổi tên thư mục hay tên file và khởi động lại phần mềm lập tức, kết quả chắc chắn se thành công.

Lỗi không chèn được ảnh, video vào proshow producer chính là vấn đề mình đã gặp phải và loay hoay mãi mới tìm ra nguyên nhân. Mới học thì phải như thế là đúng rồi. Không biết có bạn nào gặp lỗi khác mà không chèn được ảnh hay video vào proshow không? Nếu có hãy chia sẻ cho mọi người cùng tháo gỡ nhé.

 

About HOCTOANCAP2

Hoctoancap2.com - Blog Học Toán Cấp 2

View all posts by HOCTOANCAP2 →

9 Comments on “Lỗi không chèn được ảnh, video vào proshow producer”

  1. cảm ơn bạn rất nhiều! chèm mãi không được hóa ra thoát mail vào lại thì lại được! <3

  2. vẫn không được dù đã đổi tên tất cả thư mục thành không dấu không kí tự đặc biệt 🙁

  3. Mình kéo video vào, màn hình quay 1 lúc rồi cửa sổ Proshow tự đóng. Ai help mình với, các đường link dẫn mình đều ko đặt dấu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *